bofx-trade-binary-option-facebook-page-cover

Bofx.io Quyền chọn nhị phân dành cho các bạn mê Trade BO

Hầu hết chúng ta khi tham gia thị trường tài chính, Crypto đều biết có rất nhiều hình thức kiếm tiền và lợi nhuận từ thị trường màu mỡ này Binary Options (BO) hay còn gọi là quyền chọn nhị phân cũng là một trong số những cách đó và hôm nay AD sẽ giới thiệu đến các bạn một sàn giao dịch dành cho các tín đồ BO đó là Bofx.io.

Bofx.io là gì?

Bofx.io là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân BO khá ổn trên thị trường ở thời điểm hiện tại về cả mức độ thanh khoản, độ mượt của sàn và cả cộng đồng lớn mạnh nữa. Điều đặc biệt là sàn giao dịch BO Bofx.io này có đến 8 cặp giao dịch tiền tệ Forex.

Bao gồm :

 • NZD/SGD
 • NZD/SEK
 • NZD/HKD
 • NZD/DKK
 • USD/ILS
 • EUR/ILS
 • GBP/ILS
 • AUD/ILS
reviews-san-giao-dich-quyen-chon-nhi-phan-binary-option-bo-bofx

Thêm một lý do nữa để các bạn nên chọn Bofx.io đó chính là dao diện của sàn giao dịch Binary Option này cực kỳ thân thiện và đơn giản.

Và theo AD thì các sàn BO nào giao diện càng dễ nhìn càng thân thiện và đơn giản thì càng tốt.

Vậy nếu một sàn giao dịch BO có nhiều cặp giao dịch thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn và lựa chọn cặp tiền tệ có biểu đồ đi đẹp và vào lệnh điều này sẽ rất thuận lợi cho việc quyết định vào lệnh và tỉ lệ thắng của bạn.

Bạn có thể xem video Giới thiệu về sàn giao dịch Trade Binary Option (BO) ở video sau :

Khác với các hình thức đầu tư tài chính khác, giao dịch quyền chọn nhị phân rất đơn giản và hoàn toàn phù hợp với cả những nhà đầu tư mới. Chỉ bằng cách đưa ra dự đoán xu hướng tăng hoặc xu hướng giảm của một loại tài sản, nếu dự đoán của bạn chính xác, bạn sẽ được tiền, nếu dự đoán sai bạn sẽ mất tiền.

Nếu bạn chưa biết Binary Option (BO) là gì? Hãy xem vài viết:

Bofx có đảm bảo thanh khoản không?

Theo như AD nghiên cứu thì sàn giao dịch Binary Option (BO) này dùng đồng Cryptocurrency PAX một Stablecoin được bảo chứng bằng đồng USD với tỉ lệ 1:1.

Vì vậy các Mem cũng không cần quá ngại việc về lâu về dài khi sàn đã đi xuống và bạn không thể bán $ của sàn giao dịch BO mà mình đang tham gia cho những người chơi khác để thanh khoản ra tiền.

Nếu trường hợp đó xảy ra bạn có thể rút PAX của mình về và bán lên các sàn giao dịch Cryptocurrency (Stablecoin PAX khá thông dụng và được niêm yết rất nhiều sàn giao dịch có cả những sàn TOP như Binance, CoinEx, Okex, KuCoin,… ) và đổi ra BTC, ETH hoặc USDT.

Nạp tiền để Trade Bofx.io như thế nào?

Hiện tại sàn giao dịch Binary Option (BO) Bofx.io có 3 phương pháp nạp chính

 • Nếu bạn có Cryptocurrency bạn có thể nạp qua cổng Coinbasement : TẠI ĐÂY

Sau đó các bạn sẽ đổi Cryptocurrency mà mình nạp vào để Exchange ra PAX và nạp vào sàn giao dịch Bofx.io để bắt đầu Trade.

nap-tien-vao-bofx-nhu-the-nao-chotaichinh-com
Giao diện của cổng nạp coinbasement
 • Nếu bạn có VNĐ thì bạn chỉ cần mua và bán trực tuyết TẠI ĐÂY
 • Hoặc bạn có thể mua bán với những người chơi như bạn TẠI GROUP

Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn cách nạp rút tại Video bên dưới

Cách kiếm tiền với Bofx.io

Đối với thị trường BO điều quan trọng nhất không phải là bạn cần có số vốn lớn mà điều quan trọng nhất đó là khả năng quản lí vốn của bạn cộng thêm kĩ năng phân tích kĩ thuật cơ bản vì trong BO không cần quá nhiều kĩ thuật phức tạp

Quan trọng là bạn có khả năng quản lí vốn và khả năng phân tích tâm lí thị trường . Hai kĩ năng này sẽ được cải thiện nếu bạn ở trong thị trường đủ lâu và đủ bản lĩnh để khống chế nó .

Thị trường tồn tại ngày càng lâu và ngày càng có những hướng đi ổn hơn dành cho ngã rẽ BO này đó chính là những Group BO được thành lập để những thành viên kì cựu hỗ trợ cho những Member mới có thể gia nhập vào thị trường này tạo nên mức thu nhập thụ động ổn định lâu dài . Họ có thể giúp bạn xác định được thời điểm vào lệnh thích hợp trong ngày và giúp bạn kiểm soát lợi nhuận và điểm cắt lỗ thích hơp nếu trong ngày hôm đó thị trường xuất hiện ” BÃO ” .

Vốn lớn hơn sẽ an toàn hơn và đặc biệt AD đang thấy những bạn mê BO đang hình thành rất nhiều đội nhóm (Group) cùng nhau hỗ trợ và đánh rất tốt ở rất nhiều sàn.

Như bài viết BO là gì? mà AD đã đề cập, khi bạn là một người mới tham gia thị trường bạn phải trãi qua rất nhiều mất mác mới có thể kiếm tiền được trên thị trường và sẽ thật tuyệt nếu như bạn có một hoặc nhiều người đi trước hỗ trợ.

Các lưu ý khi tham gia thị trường BO

Số vốn tối thiểu ít nhất là 100$ bạn có thể kiếm 5-10$/ ngày , Vốn càng lớn lợi nhuận càng lớn tỉ lệ an toàn cao hơn .

Có kế hoạch giao dịch rõ ràng :

– Muốn kiếm bao nhiêu tiền mỗi ngày ( khuyến cáo 2-3%)
– Tâm lí giao dịch , khả năng phân tích thị trường , khả năng phân tích tâm lí thị trường
– Quản lí lòng tham và cảm xúc bản thân khi thị trường gặp “BÃO”

Thị trường được lèo lái bởi cảm xúc và lòng tham con người nên khi chúng ta có thể quản lí tốt lòng tham bản thân chúng ta sẽ chiến thắng được thị trường này . Điều mà các Leader có kinh nghiệm trong lĩnh vực BO đã làm được và duy trì nó suốt một khoản thời gian dài.

Tôi Muốn Tham Gia Group

Các bạn có thể tham gia Group Telegram AD để ở trên của nhóm này để cùng tham gia kiếm tiền trong thị trường BO và được tư vấn nhiều hơn.

Tôi Muốn Tham Gia

Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Youtube của họ TẠI ĐÂY

Lưu ý :Lợi nhuận cao lúc nào cũng đi cùng với rủi ro cao nên khi các bạn tham gia đầu tư thì nên dùng phần tiền đầu tư mà tâm lý bản thân có thể chấp nhận mất mà chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mình. Đầu tư một cách khoa học và có cộng đồng đó là một lợi thế. Chống chỉ định các đối tượng hăng máu, ăn thua, tất tay, mượn nợ để tham gia thị trường đầu tư.

Bofx.io là nền tảng kiếm tiền online với số vốn khuyến khích là từ 100$ trở lên. Chơi mỗi ngày theo nhóm với các khung giờ chính. Ngoài ra Leader sẽ hỗ trợ các bạn các chiến lược đánh và phương pháp khác nhau với những mức vốn khác nhau .

Chúc Các Bạn Thành Công !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *