hyip-review-alcore-club-chotaichinh-com

HYIP – Review Alcore Club – Site Đầu Tư Với Lãi Lên Đến 3% / Ngày

Alcore Club là một dự án được ra mắt vào những ngày cuối năm thật sự làm cho lòng AD cảm thấy nao nao không biết rằng sẽ có một cái tết ấm no hay vụt tắt nữa nhưng thôi, nhưng vì thõa sức đam mê của chúng ta nên hãy cùng AD phân tích xem kèo này có đáng để đầu tư vào không nhé anh em.

Alcore Club là một dự án được đặt trụ sở tại Bắc Ireland, đầu tư vào lĩnh vực Betting về Bóng đá, Bóng rổ, Quần vợt, Bóng chuyền…với thiết kế, gói lãi, tiền thưởng hệ thống chuẩn và chỉnh chu. Đặc biệt đây là kèo nhanh cho ngay dịp tết vì chu kỳ của site này khá nhanh và hoàn gốc sau khi xong chu kỳ, chúng ta sẽ xem phần đó ở phần các gói lãi của Alcore Club.

Thông tin cơ bản của Alcore Club

 • Ra mắt: 22/11/2019
 • Chấp nhận thanh toán qua: USD [PM, Payeer], Crypto [BTC, ETH, LTC].
 • Đầu tư tối thiểu: 50$ – 0.007 BTC – 0.3 ETH
 • Rút tiền tối thiểu:1$ – 0.0004 BTC – 0.008 ETH
 • Lãi trả : 5 ngày/tuần từ thứ 2 – thứ 6 vào lúc 8:00 GMT. Thứ 7, Chủ nhật không có lãi.
 • Thanh toán : Manual – Thanh toán tối đa trong vòng 72h.
 • Hoàn gốc : – Sau khi xong chu kỳ

Các gói lãi của Alcore Club

 • Gói Basic : Lãi 1.5% hằng ngày cho 10 ngày làm việc [5 ngày/tuần]. Lãi trả hằng ngày, hoàn vốn khi hết chu kỳ 10 ngày. Đầu tư từ 50$ – 0.007 BTC – 0.3 ETH.
 • Gói Player : Lãi 2.0% hằng ngày cho 20 ngày làm việc [5 ngày/tuần]. Lãi trả hằng ngày, hoàn vốn khi hết chu kỳ 20 ngày. Đầu tư từ 500$ – 0.07 BTC – 3 ETH. (Nếu các mem muốn thử vận thì nên tham gia gói này )
 • Gói Master : Lãi 2.5% hằng ngày cho 30 ngày làm việc [5 ngày/tuần]. Lãi trả hằng ngày, hoàn vốn khi hết chu kỳ 30 ngày. Đầu tư từ 5,000$ – 0.7 BTC – 30 ETH.
 • Gói Professional : Lãi 3.0% hằng ngày cho 40 ngày làm việc [5 ngày/tuần]. Lãi trả hằng ngày, hoàn vốn khi hết chu kỳ 40 ngày. Đầu tư từ 50,000$ – 7 BTC – 300 ETH.
 • Gói Expert : Lãi 4.0% hằng ngày cho 180 ngày làm việc [5 ngày/tuần]. Lãi và vốn trả sau 180 ngày. Gói này không nên tham gia.

OK chúng ta đi tiếp đến phần mà các mem chuyên đi săn dự án và tuyển Ref mong chờ đó là làm thế nào để kiếm tiền với Alcore Club ngoài việc đầu tư, cơ chế trả thưởng của Alcore Club như thế nào.

Kiếm tiền với Alcore Club

 • Để kiếm tiền với Alcore Club thì bắt buộc các bạn phải đầu tư tối thiểu 50$. Tiền thưởng giới thiệu cho cấp đầu tiên gồm 4 cấp : 5% – 2% – 2% – 1%.
 • Tương ứng với mỗi cấp độ bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ đầu tư cấp dưới tăng dần về số % và số lượng. Chi tiết xem bảng bên dưới.

Như vậy AD đã giới thiệu xong cho các mem về kèo đầu tư mới đó là Alcore Club theo cá nhân của AD thì kèo này cũng khá hấp dẫn vì chu kỳ nhanh và lãi cao cũng đáng để thử nhưng lưu ý là tham gia số tiền mà mình mất được đấy nhé, biết đâu đây là bao lì xì mà thị trường tặng cho chúng ta sau bao năm gắn bó thì sao nhưng AD không khuyến khích nhé.

Và như ban đầu AD chia sẽ thì Chợ Tài Chính chỉ Review các dự án đến với các mem nhằm mục đích tham khảo và thỏa sức đam mê của chúng ta thôi chứ không tuyển Ref nên các mem có thể tìm hiểu thêm thông tin đầu tư TẠI TRANG CHỦ CỦA ALCORE CLUB.

Lưu ý :Lợi nhuận cao lúc nào cũng đi cùng với rủi ro cao nên khi các bạn tham gia đầu tư thì nên dùng phần tiền đầu tư mà tâm lý bản thân có thể chấp nhận mất mà chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mình. Đầu tư một cách khoa học và có cộng đồng đó là một lợi thế. Chống chỉ định các đối tượng hăng máu, ăn thua, tất tay, mượn nợ để tham gia thị trường đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *