hyip-review-Inflexcapital-chotaichinh-com

HYIP Review – Inflexcapital Lãi 2% / Ngày

Inflexcapital là một dự án được điều hành bởi Admin Richard Smith nổi tiếng từng có tiểu sử điều hành site MLM chạy đến 18 tháng. Trở lại với dự án mới Inflexcapital.com, AD hy vọng đây sẽ là dự án tiếp nối thành công của những dự án trước để đem lại lợi nhuận tốt nhất cho chúng ta.

Đầu tiên thì theo như thông tin AD tìm hiểu trên website Inflex Capital là một công ty giao dịch đăng kí hoạt động tại Vương quốc Anh (số 12340750 Các mem có thể xem giấy phép TẠI ĐÂY). Hoạt động chủ yếu của công ty là giao dịch trên thị trường Forex, Cryptocurrency, sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất và an toàn, luôn được giám sát bởi các chuyên gia của công ty liên tục 24/7.

Nhiệm vụ chính của công ty là tạo ra giá trị kinh tế cho khách hàng và nhà đầu tư, đối tác của mình thông qua việc xác định và mua lại các tài sản giao dịch mang lại lợi nhuận trên trung bình cho các nhà đầu tư và thể hiện tiềm năng tăng trưởng đáng kể.

Inflexcapital ra mắt 04/12/2019 với gói lãi từ 2% – 3% trong các ngày làm việc, đặc biệt với Binary sẽ giúp hệ thống phát triển mạnh đảm bảo sự tồn tại của Inflexcapital.

Thông tin cơ bản của Inflexcapital

 • Ngày chạy: 04/12/2019
 • Chấp nhận đầu tư: $ [PM, Payeer], Crypto [BTCETH, LTC, BCH]
 • Đầu tư tối thiểu: 100$
 • Rút tối thiểu: 10$
 • Lãi trả: 5 ngày/tuần từ thứ 3 – thứ 7, Chủ Nhật và thứ 2 không có lãi.
 • Thanh toán: Manual – Than toán trong vòng 48h.
 • Hoàn vốn đầu tư: Không, vốn đã bao gồm trong lãi.

Các gói lãi của Inflexcapital

 • Lãi 2.0% hằng ngày cho 75 ngày làm việc. Tổng lợi nhuận lên đến 150.0%. Đầu tư từ 100 – 4.999$.
 • Lãi 2.3% hằng ngày cho 75 ngày làm việc.  Tổng lợi nhuận lên đến 172.5%. Đầu tư từ 5.001 – 14.999$.
 • Lãi 2.6% hằng ngày cho 75 ngày làm việc.  Tổng lợi nhuận lên đến 195.0%. Đầu tư từ 15.000$  49.999$.
 • Lãi 3.0% hằng ngày cho 75 ngày làm việc.  Tổng lợi nhuận lên đến 225.0%. Đầu tư từ 50.000$ trở lên
Các Gói Lãi Của Inflexcapital

Kiếm tiền với Inflexcapital

 • Bạn sẽ nhận được 10% từ số tiền đầu tư của người được trực tiếp bạn giới thiệu [Level 1]
 • Khi thành viên do bạn giới thiệu đăng ký sẽ chọn nhánh “Trái – Left” hoặc “Phải – Right”. Nếu tổng số đầu tư 2 nhánh đạt được doanh số công ty đưa ra bạn sẽ nhận thêm được tiền thưởng tương ứng. Cái này gọi là cân nhánh Binary (hay cân cặp, nhị phân)

Ví dụ :+ Số thành viên được bạn giới thiệu ở nhánh trái đầu tư : 5000$+ Số thành viên được bạn giới thiệu ở nhánh phải đầu tư : 7000$==> Thì so với bảng cân nhánh thì mức đạt của bạn ở 2 nhánh trái và phải là mức cùng đạt được 5000$. Vì vậy bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng là 500$.

Như vậy AD đã giới thiệu xong cho các mem về kèo đầu tư mới đó là Inflexcapital. chúc các mem tìm được dự án mình mong muốn và trúng nhiều lãi.

Và như ban đầu AD chia sẽ thì Chợ Tài Chính chỉ Review các dự án đến với các mem nhằm mục đích tham khảo và thỏa sức đam mê của chúng ta thôi chứ không tuyển Ref nên các mem có thể tìm hiểu thêm thông tin đầu tư TẠI TRANG CHỦ CỦA INFLEXCAPITAL.

Lưu ý :Lợi nhuận cao lúc nào cũng đi cùng với rủi ro cao nên khi các bạn tham gia đầu tư thì nên dùng phần tiền đầu tư mà tâm lý bản thân có thể chấp nhận mất mà chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mình. Đầu tư một cách khoa học và có cộng đồng đó là một lợi thế. Chống chỉ định các đối tượng hăng máu, ăn thua, tất tay, mượn nợ để tham gia thị trường đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *