Kiếm Tiền Affiliate Marketing 2020 – POC – Khởi Nghiệp Vốn 200.000 VND

Hello các mem hôm nay AD sẽ giới thiệu với các mem một chương trình cực kỳ mới dành cho các anh em MMO và Thương mại điện tử dự đây sẽ là kèo cực ngon trong mùa dịch này dành cho anh em.

Vậy đầu tên thì Affiliate là gì?

Affiliate (tên tiếng Việt là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online gần giống như mô hình cộng tác viên.

Hay nói cách khác, nó là mô hình cộng tác viên, nhưng được “tối ưu hóa” & “công nghệ hóa”

Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có chương trình Affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ được hoa hồng.

Khi có khách hàng mua qua Link của bạn (Gọi là Affiliate Link), bạn sẽ được hoa hồng.

Tùy chiến dịch sẽ có những mức hoa hồng khác nhau và mức hoa hồng có thể lên đến ~30% giá trị của đơn hàng, khá là ngon phải không nào.

Tiềm năng của Affiliate đối với riêng Việt Nam

Với một quốc gia có đến 53% dân số sử dụng Internet và gần 50 triệu thuê bao sử dụng Smartphone. Thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam được dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, một số công ty tiếp thị liên kết có tốc độ tăng trưởng năm 2017 đạt từ 100% đến 200%.

Theo hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (Vecom), tốc độ tăng trưởng ngành thương mại điện tử năm 2017 đạt trên 25%. Và có thể được duy trì trong cả giai đoạn 2018-2020. Trong khi đó, báo cáo của Statista ước tính tổng doanh thu thương mại điện tử việt nam sẽ đạt 4 tỷ USD vào năm 2020.

Con số cực kỳ kinh khủng phải không nào các mem, các mem đã thấy hào hứng chưa? tiếp theo chúng ta sẽ đi tiếp đến phần lợi thế khi làm mảng này nhé.

Lợi thế khi kiếm tiền Affiliate.

Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất đó là Affiliate giúp bạn có thể kiếm tiền mà không cần bỏ công sức tạo ra sản phẩm hoặc không cần có dịch vụ sẵn có.

Có nhiều Affiliate Network đối tác với hàng ngàn thương hiệu, bạn chỉ đăng ký tài khoản & lựa chọn chiến dịch mà bạn nghĩ là bạn có thể quảng bá nó tốt.

Lợi ích tiếp theo đó là khả năng kiếm tiền với Affiliate là cực cao.

Rất nhiều người có mức thu nhập Affiliate đạt trên 100k USD mỗi tháng tương đương với hơn 2 Tỷ VNĐ đó các mem nhé phải gọi là cực kỳ nhiều tiền luôn và như các mem đã biết là hầu như tất cả mọi người làm Affiliate thời kỳ đầu thì đều giàu xụ luôn.

Vậy kèo Affiliate này là gì và cơ hội của chúng ta là gì?

Đầu tiên hãy đến với giao diện của nó nhé

affiliate-loc-com-vn-chotaichinh-com

Và như mọi người cũng thấy thì đây là giao diện của một trang bán hàng Online và hiện tại thì có 4 sản phẩm chính, và đặc biệt là có sản phẩm “Khẩu Trang” thứ đang được mọi người săn đón với giá cực cao cũng chẳng có hàng để mua. Vậy đây là một lợi thế về sản phẩm của một trang thương mại điện tử và chúng ta sẽ đánh chính sản phẩm này thôi.

và như hầu hết các trang về Affiliate thì chúng ta quan tâm nhất vẫn là cơ cấu chiết khấu như thế nào vậy chúng ta sẽ tiếp tục đi đến phần tiếp theo

Bảng biết khấu Affiliate

affiliate-poc-loc-com-vn-chotaichinh-com

OK và AD có làm một bảng tính toán thử về % chiết khấu như hình trên, các mem có thể thấy là rất cao và cực ổn nhưng đây AD mới thống kê rằng mình chỉ giới thiệu 3 người cùng làm thôi còn con số đó sẽ cực khủng nếu số người tăng lên.

Vậy nếu nhưng số liệu kia có thể hấp dẫn bạn thì hãy cùng theo dõi chi tiết của chương trình Affiliate này qua video dưới đây:

 

OK vậy là chúng ta đã lược qua chi tiết về chương trình Affiliate này rồi và cuối cùng chúng ta có 

Các bước để tham gia

 

Chúc các bạn thành công !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *