Nasdacoin , NSD , review nasdacoin , nasdacoin la gi , dau tu nasdacoin , gioi thieu du an nasdacoin , chotaichinh , chợ tài chính

Nasdacoin là gì? Giới thiệu đầu tư dự án Nasdacoin

Nasdacoin được viết tắt là NSD. Nasdacoin là một loại điện tử, mã nguồn mở và phi mã hóa được phát triển với thuật toán mã hóa theo định dạng POW / POS Hybrid, cho phép mọi người có hồ sơ thị trường tài chính và công nghệ kinh doanh và đam mê để lưu trữ và đầu tư tài sản của họ tiền tệ an toàn không được kiểm soát bởi bất kỳ chính phủ nào và thậm chí kiếm được một số tiền lãi đáng kể đối với khoản đầu tư.

Tiền điện tử Nasdacoin được mệnh danh theo cách cách mạng để thay đổi hoàn toàn cách chúng ta đầu tư, tiết kiệm hoặc tiêu thụ hàng hóa. Tích hợp công nghệ và tiền, Nasdacoin đã trở thành một lựa chọn đầu tư tuyệt vời.

Đội ngũ phát triển của đồng tiền ảo Nasdacoin (NSD)

JAMES BAPTIST – Nhà đồng sáng lập Blockchain của Nasdacoin.

RAJAB ALI – (Rawalpindi, Pakistan) Chuyên gia thiết kế trang web dành cho nhà phát triển và tối ưu hóa tìm kiếm trang web (SEO).

DMITRY YAKOV – (Novosibirsk, Nga) Kỹ sư Blockchain iOS & Android cao cấp.

Hiện tại dự án Nasdacoin đã có được hệ sinh thái tương đối hoàn thiện (Khai thác tiền điện tử, Game Online, Chợ mua bán trao đổi…) và đã có đồng coin là NSD đã được trao đổi trên một số sàn giao dịch

Một số chương trình mà chúng tra có thể kiếm tiền với Nasdacoin

  • Mua bán – Trao đổi: Giao dịch ở trên các sàn được kể ra ở trên và trên chợ đen ( giao dịch với những người đang nắm giữ NSD khác ) để thu về lợi nhuận.
  • Chương trình đầu tư: Đầu tư nhận lãi theo các gói đầu tư của dự án.
  • Chương trình khai thác POW: Sử dụng máy đào chuyên dụng để khai thác đồng coin NSD theo thuật toán POS  (Proof-of-work )
  • Chương trình khai thác POS: Sử dụng máy tính để khai thác đồng coin NSD theo thuật toán Proof Of Stake với việc nắm giữ 1 lượng đồng coin nhất định và sẽ được trả lãi theo tỷ lệ quy đổi nhất định trong một khoảng thời gian quy ước.
  • Chương trình tiếp thị: Hiện tại công ty đang tập trung phát triển, gia tăng cộng đồng Nasdacoin trên toàn thế giới với chính sách tiếp thị vô cùng hấp dẫn, bạn có thể có thu nhập rất lớn nếu tham gia với mô hình tiếp thị của công ty.

Tùy từng khả năng của mỗi người mà chúng ta có thể lựa chọn cách để chúng ta kiếm tiền hiệu quả nhất với dự án Nasdacoin. Hiện tại AD đang kiếm tiền với việc Mua bán giao dịch trên sàn để thu về lợi nhuận (điều này cần có 1 chút kiến thức về kỹ thuật), chương trình đầu tư và chương trình tiếp thị liên kết.

 Sau đây AD sẽ giới thiệu 2 cách mà tất cả chúng ta đều rất dễ dàng để làm được và mình nghĩ nó phù hợp cho bạn:

  1. KIẾM TIỀN VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ

Nasdacoin cho chúng ta một số gói đầu tư cụ thể như sau:

dau tu nasdacoin
Các gói đầu tư của Nasdacoin

Tất cả các gói đầu tư đều hoàn trả cho chúng ta tối đa 300% ( Max out 300% ) cả gốc trong thời gian tối đa là 365 ngày tương ứng với 25% mỗi tháng (với gói nhỏ nhất 100$ đến 1000$) và hoa hồng Marketing Affilate khi tiếp thị Nasdacoin. Đồng nghĩa với việc là khi bạn đã đạt được đủ 300% tiền lợi nhuận của mình rồi thì bắt buộc phải tái đầu tư lại.

Những gói lớn hơn sẽ được phần thưởng trả về trong ngày giúp cho số ngày chúng ta nhận được cả gốc và lãi đạt 300% giảm xuống

Ưu điểm của chương trình đầu tư: 

+ Chỉ chấp nhận đầu tư bằng coin NSD, chúng ta mua nó ở trên các sàn giao dịch chứ không bỏ tiền vào cho công ty nắm giữ, không sợ công ty lừa đảo chiếm đoạt tiền

+ Coin đã lên Coinmaketcap nên có thể yên tâm về độ uy tín

+ Nhận lãi bằng $ và muốn rút tiền quy đổi $ ra coin NSD để bán trên sàn giao dịch thuận tiện.

chu ky nasdacoin
  • KIẾM TIỀN VỚI CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THỊ

Hoa hồng hệ thống:

Với chương trình tiếp thị hoa hồng 7 tầng (hưởng thu nhập 1% mỗi tầng từ F1 tới F7) giúp những Leader hỗ trợ và phát triển hệ thống phân bổ 1 cách hiệu quả nhất.

Chương trình tiếp thị của Nasdacoin

Hoa hồng nhị phân:

Phần thưởng nhị phân là một trong những phần thưởng tốt nhất của Chương trình liên kết và có khả năng duy nhất để trả tới vô hạn, nhưng với mức trần nhận tối đa ( Max out 300% ), do đó đảm bảo tính bền vững của doanh nghiệp. Để có thể đạt được kết quả này, điều cần thiết là bạn phải tích cực tham gia và đã tạo ra một nhóm các chi nhánh lớn, do đó có thể nhận được sự lan tỏa toàn cầu.

Tại NASDACOIN, tiền thưởng cân nhánh 10% khối lượng đầu tư của nhánh yếu hơn sẽ được thanh toán hàng ngày, giới hạn ở mức trần tối đa là 10.000 đô la.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Truy cập vào Website theo link người giới thiệu:  TẠI ĐÂY

Điền thông tin đầy đủ như mẫu dưới rồi bấm Register

Thông tin đăng ký đầu tư nhận lãi của Nasdacoin

Tiếp theo sẽ có tin nhắn gửi về SĐT của bạn đã đăng ký ở trên báo mã code, bạn nhập mã đó vào ô như hình dưới:

Sau đó màn hình sẽ hiển thị như dưới, bấm Complete your profile now! Để hoàn thành hồ sơ cá nhân của bạn:

Tạo mã PIN gồm 6 chữ số để sử dụng nó như 1 mã bảo mật mà khi chúng ta thao tác mua gói, nạp rút tiền sẽ cần phải có nó mới thao tác được ( Tuyệt đối kông được để quên) sau đó bấm SAVE PIN

Lưu 9 từ khóa bảo mật ( Khi thay đổi mạt khẩu chúng ta sẽ cần phải có 9 từ khóa bảo mật này)

Chụp ảnh lại hoặc bấm nút tải về (DOWNLOAD WORDS) để lưu trữ trên mail, trong USB hoặc có thể viết lại ở giấy và cất giữ cẩn thận.

Tiếp tục bấm Next Step sẽ xuất hiện bảng ở dưới:

Nhập lại 9 chữ khóa như ở phần mình đã lưu lại vào bảng như hình rồi bấm Confirm

Bấm Create ở 2 nút màu đỏ trong bảng để tạo ví BTC và ví NSD cho tài khoản của bạn:

Kích hoạt bảo mật 2 lớp Google bằng cách truy cập vào My Account chọn mục Google Authenticatornhư hình ở dưới:

Lưu ý: Lưu ảnh mã QR lại tỏng mail hoặc trên USB… hoặc viết từ khóa gồm dãy chữ cái in hoa như trong hình dưới vào giấy cất giữ đễ nhỡ mất điện thoại hay thay điện thoại thì sẽ dung nó để liên kết bảo mật trên điện thoại mới.

Nhập mã bảo mật gồm 6 số tỏng ứng dụng Google Authenticator vào ô trên hình rồi bấm Anable 2FA

Một số lưu ý khi làm tiếp thị:

Với sơ đồ mô hình nhị phân, hệ thống sẽ cho chúng ta các link giới thiệu ứng với nhánh mạnh và nhánh yêu khác nhau.

Nhìn ở hình thì các bạn có thể thấy , nếu chúng ta chọn:

  • Balance: Hệ thống sẽ tự động lấy Link giới thiệu ở nhánh yếu
  • Left: Hệ thống sẽ chọn link giới thiệu ứng với nhánh bên trái của bạn
  • Right: Hệ thống sẽ chọn link giới thiệu ứng với nhánh phải của bạn

Những ai đăng ký theo link nhánh nào sẽ nằm ở vị trí phía dưới nhánh đó của bạn, nhánh yếu là nhánh có doanh số tổng ít hơn nhánh còn lại. Hoa hồng của bạn là 10% thu nhập của nhánh yếu.

Như vậy là chúng ta đã đăng ký thành công tài khoản trên Nasdacoin để có thể kiếm tiền cùng nền tảng này.

Để đầu tư bạn sẽ cần phải mua đồng NSD ở trên sàn ưu tiên sàn CREX24  hoặc liên hệ với người giới thiệu của bạn để được hỗ trợ mua coin NSD và nạp vào tài khoản để đầu tư.

Lưu ý: Giá coin NSD hiện tại trên sàn đang khoảng 0.11$ nhưng trong chương trình đầu tư họ quy định cho mình là 0.5$ do đó mình chỉ cần bỏ 1 số tiền khoảng hơn 500$ có thể mua được gói đầu tư 2500$ để nhận thưởng thêm mỗi ngày 0,2% rồi nhé! Nếu chưa hiểu bạn hãy nhắn tin cho người hướng dẫn để được giải đáp và tư vấn cách thức đầu tư hiệu quả nhất!

Đăng ký tại đây

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *