Orius Capital là gì? Hướng dẫn đầu tư OriusCapital mới nhất [SCAM]

Orius Capital là một dự án được ấp ủ khá lâu và kỹ lưỡng khi mà COO Enge Chee Seng (thành viên điều hành đang nhận nhiệm vụ quản lý khu vực châu Á) đã tiến hành rất nhiều các cuộc hội thảo với các thành viên Lãnh Đạo của các nước tại Châu Á để phổ biến dự án trước khi đi vào chính thức hoạt động ngày 06/05/2019.Đây là một dự án hứa hẹn sẽ đem đến một cộng đồng đầu tư bùng nổ không khác gì Bitconnect [BCC] hay Questra đình đàm một thời.

Orius Capital là một dự án đầu tư mang về thu nhập khá hấp dẫn. Orius Capital cam kết lợi nhuận 0.5% – 2.8%? Orius Capital có lừa đảo hay không? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người tìm kiếm. Nếu các mem đang đầu tư nhiều sân chơi thì hãy thử tìm hiểu cách kiếm tiền qua kênh này nhé. Trong bài viết này AD sẽ sơ lược cho các mem các vấn đề về Orius Capital là gì và hướng dẫn đầu tư toàn tập nhé. Với những hoạt động thực tiễn và sự mượt mà, trơn tru của Website thì AD hy vọng Orius Capital sẽ là mỏ vàng của chúng ra trong thời gian này.

Orius Capital là gì?

Orius Capital là một đối tác chiến lược với Ngân hàng Orus và được thành lập tại Belize (Caribbean, Trung Mỹ) – một khu vực nổi tiếng với nền tảng pháp lý cho các ngành công nghiệp mới nổi như Blockchain và Tiền điện tử.

Orius Capital là đối tác chiến lược với Bankorus – một nền tảng ngân hàng Blockchain dành cho các cá nhân và tổ chức, cho phép bạn mua, bán, lưu trữ và cho vay các tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản và an toàn. 
Văn phòng đại diện của Orius Capital ở châu Á nằm trong vùng đặc quyền kinh tế Hồng Kông. 

Orius đã phát triển thành một tổ chức quy mô toàn cầu với sự hỗ trợ từ các công ty và tập đoàn trong các lĩnh vực sau:

 1. Sàn giao dịch
 2. Giao dịch Bot & Tín hiệu
 3. Forex & tiền điện tử
 4. Quỹ đầu tư mạo hiểm
 5. Blockchain & AI
 6. Phân tích dữ liệu lớn

Cam kết của Orius với khách hàng là điều kiện then chốt để Orius Capital luôn đổi mới, sáng tạo và phát triển để mang đến những dự án, sản phẩm và công nghệ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ của Orius có thể được coi là một phương tiện tự trị mạnh mẽ và được thiết kế cẩn thận trong ngành tài chính. Bạn chỉ định địa điểm quan tâm của khách hàng và ngồi lại, Orius sẽ đưa khách hàng một chuyến đi suôn sẻ đến đó.

Orius Capital tuân thủ các thông lệ quy định tiêu chuẩn của SEC, như CFTC, OFAC, IRC, KYC và AML.

Nền tảng của Orius kết hợp các phép đo bảo mật cấp ngành để bảo vệ vốn của khách hàng.

Orius Capital mở ra một kỷ nguyên mới về đầu tư do AI cung cấp với tỷ lệ lợi nhuận dự kiến lên tới 2% mỗi ngày.

Thông tin cơ bản của Orius Capital

 • Ngày chạy: 06/05/2019
 • Chấp nhận đầu tư: ETH, BTC
 • Đầu tư tối thiểu: 200$
 • Rút tối thiểu: 20$
 • Lãi trả : 7 ngày/tuần
 • Hoàn vốn đầu tư : Không, vốn đã bao gồm trong lãi
 • Thanh toán : Manual – Thanh toán trong vòng 24h.
 • Phí rút tiền : 0%. 

Tìm Hiểu Thêm Thông Tin Tại: Trang Chủ

Đội ngũ phát triển của Orius Capital

Orius Capital tập hợp các chuyên gia hàng đầu làm việc trong các lĩnh vực tài chính, công nghệ, phát triển chiến lược, tiếp thị, phát triển ứng dụng, phân tích dữ liệu và an ninh mạng … Khai thác chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu, Orius Capital mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-4.png
Orius Team

Orius Capital có lừa đảo không?

Sau đây là những điều khiến Orius được coi là dự án khá tiềm năng:

 1. Chứng minh được có Robot AI Trade đem lại thu nhập hàng ngày dư trả vốn, lợi nhuận và hoa hồng cho nhà đầu tư.
 2. Dự án giới hạn số tiền đầu tư, không lấy tiền người sau trả người trước.
 3. Giới hạn thu nhập.
 4. Lợi nhuận vừa phải, 0.5% – 2% /ngày.
 5. Bot Trade là xu thế hiện nay, làm ra tiền như cái máy là có thật.
 6. Chính sách hợp lý, minh bạch.
 7. Trả tiền đều đặn đúng giờ, khoảng 23 giờ hằng ngày là tiền về tài khoản.
 8. Rút tiền về ví lưu trữ cá nhân khoảng 10 – 30 phút, tối đa 24 tiếng.
Các lệnh Robot giao dịch trên các sàn, lợi nhuận $ và %
 • Giấy chứng nhận thành lập công ty của Orius Capital
Review Orius Capital [HK]

Orius Capital làm gì để trã lãi cho Nhà Đầu Tư?

Orius Capital khai thác sức mạnh của AI để tạo ra một nền tảng đầu tư mới, đảm bảo tỷ lệ lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Bằng cách tích hợp các công nghệ Blockchain và AI tiên tiến vào hệ sinh thái hiệu quả và mạnh mẽ của Orius Capital. Orius Capital hứa hẹn sẽ thương mại hóa đầu tư, mang lại cơ hội cho tất cả các nhà đầu tư.

Trí tuệ nhân tạo (AI) là một lĩnh vực trong khoa học máy tính. Nó là một bộ não nhân tạo với mục tiêu giúp máy tính tự động hóa các hành vi thông minh. Trí tuệ nhân tạo tại Orius Capital dựa trên việc phát triển một quan điểm hiệu quả về biến động giá cả và thị trường, cùng với kỷ luật nghiêm ngặt của một chương trình. Nên họ có thể giao dịch một cách hoàn toàn tự động hóa và khai thác lợi nhuận cực tốt trong thị trường Crypto đầy tiềm năng!

Các lĩnh vực mà Orius đầu tư để tạo ra lợi nhuận

Các gói lãi của Orius Capital

Orius Capital có 8 gói đầu tư, bạn có thể mua hoặc nâng cấp lên gói cao hơn

Khi lợi nhuận hàng ngày của bạn đạt mốc 50%, 100% và 150% so với số tiền bạn đầu tư. Hệ thống của Orius Capital sẽ tự động gửi cho bạn một thông báo nơi bạn có thể trả phí tái đầu tư. Tái đầu tư là quá trình mà nhà đầu tư phải trả tiền để bảo trì bot AI của họ cũng nâng cấp hệ thống bảo mật sau khi sử dụng nó trong một khoảng thời gian. Tùy từng gói đầu tư mà các bạn có các mức đóng phí khác nhau.

 • BASIC :  Giá mua gói 200$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2% cho đến khi bạn đủ Tổng lợi nhuận 200% [Max out 200%]. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 400$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 90$ [Khi bạn nhận đủ lãi 100$ bạn sẽ phải đóng phí 30$, khi bạn nhận đủ lãi 200$ bạn sẽ phải đóng tiếp 30$ và khi bạn đạt đủ lãi 300$ thì bạn sẽ phải đóng phí cuối cùng là 30$ nữa. Tổng đóng cho gói này là 90$].
 • ADVANCE :  Giá mua gói 500$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2% cho đến khi bạn đủ  Tổng lợi nhuận 210% [Max out 210%]. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 1050$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 225$.
 • ELITE :  Giá mua gói 1,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2% cho đến khi bạn đủ  Tổng lợi nhuận 220%[Max out 220%]. Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 2200$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 450$.
 • BUSINESS :  Giá mua gói 5,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2% cho đến khi bạn đủ  Tổng lợi nhuận 225% [Max out 225%] . Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 11,250$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 2,250$.
 • PRO :  Giá mua gói 10,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2.8% cho đến khi bạn đủ  Tổng lợi nhuận 230% [Max out 230%] . Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 23,000$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 4,500$.
 • VIP :  Giá mua gói 20,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2.8% cho đến khi bạn đủ  Tổng lợi nhuận 235% [Max out 230%] . Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 47,000$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 9,000$.
 • EXCUTIVE :  Giá mua gói 50,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2.8% cho đến khi bạn đủ  Tổng lợi nhuận 240% [Max out 240%] . Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 120,000$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 22,500$.
 • MASTER :  Giá mua gói 100,000$, lãi dao động hằng ngày từ 0.5% – 2.8% cho đến khi bạn đủ  Tổng lợi nhuận 245% [Max out 245%] . Tổng nhận được khi hết chu kỳ là 245,000$. Với mỗi mốc nhận lãi bạn sẽ phải đóng phí duy trì cho Orius, tổng phí là 45,000$ .

Cơ hội kiếm tiền với Orius Capital

 • Nhận 8% từ số tiền mà thành viên được bạn mời đầu tư
 • Nhận 2% từ số tiền lãi hằng ngày của thành viên được bạn mời đầu tư.
 • Nhận tiền thưởng cân nhánh [Binary – Cân nhánh trái và nhánh phải] từ 5% – 8% tuỳ vào cấp độ mà bạn đạt được.

Để lấy link giới thiệu bạn vào My profile => Profile thì bạn sẽ thấy link giới thiệu của bạn trong đó có cả link để bạn phát triển nhánh trái hoặc phải.Lưu ý: Bạn phải đầu tư tối thiểu 200$ thì mới nhận được hoa hồng.

Xem Thêm Thông Tin Tại Trang Chủ

Như vậy AD đã giới thiệu cho các bạn về Orius Capital là gì? Hướng dẫn đầu tư OriusCapital mới nhất, chúc các mem chọn được dự án mà mình mong muốn.

Lưu ý :Lợi nhuận cao lúc nào cũng đi cùng với rủi ro cao nên khi các bạn tham gia đầu tư thì nên dùng phần tiền đầu tư mà tâm lý bản thân có thể chấp nhận mất mà chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mình. Đầu tư một cách khoa học và có cộng đồng đó là một lợi thế. Chống chỉ định các đối tượng hăng máu, ăn thua, tất tay, mượn nợ để tham gia thị trường đầu tư.

Chúc Các Bạn Thành Công !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *